may thuy binh
Máy thủy bình Leica – Trường tồn cùng thời gian

Bền bỉ và chính xác, đó là 2 tính từ miêu tả đúng nhất các sản phẩm máy thủy bình Leica ( Leica Geosystem )

Nhắc tới Leica người ta nghĩ tới ống kính trong vắt, nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực không chỉ trắc địa mà còn có nhiếp ảnh. Với bề dày lịch sử phát triển ~200 năm trong ngành đo đạc khảo sát, máy thủy bình Leica ngày nay đã được tối ưu tới từng chi tiết máy.

200 năm lịch sử trong ngành đo đạc khảo sát

Nguồn gốc có hệ thống trắc địa Leica có từ 200 năm trước với sự thành lập của Kern&Co vào năm 1819. Hơn 100 năm sau. Hơn 100 năm sau, trong một nhà máy dệt nhỏ ở Heerbrugg, Heinrich Wild đã phát triển T2, chiếc máy kinh vĩ cơ học đầu tiên trên thế giới, và bằng cách đó, xây dựng nền tảng của trắc địa hiện đại.

Một số sản phẩm đầu tiên trong ngành của Leica.

Borda – Máy kinh vĩ 12 inch đầu tiên ( Sản xuất năm 1835 )
Máy thủy bình chế tạo năm 1904 bởi Heinrich Wild

Máy thủy chuẩn Leica tại Việt Nam

Chất lượng của máy thủy chuẩn Leica là không thể bàn cãi. Tuy nhiên, giá thành các sản phẩm từ Leica có giá thành cao hơn máy thủy bình Nikon, Sokkia, Topcon, … thông thường.

Theo đó, dòng Leica NA700 Series bao gồm NA720, NA724, NA728, NA730 có giá từ 7.500.000 – 12.000.000d.

Chi tiết Leica NA700 Series xem tại đây:

máy thủy bình leica

Bên cạnh đó, Trắc địa Phúc Thịnh có dòng sản phẩm máy Leica NA32, hàng tuồn nội địa nên giá cực tốt. Độ phóng đại lên tới 32x, vượt xa các mẫu cùng phân khúc giá. Chi tiết máy: http://tracdiaphucthinh.com/product/may-thuy-binh-leica-na32-zoom-32x-hang-doc-quyen/

Đến với Trắc địa Phúc Thịnh, quí khách nhận đươc các sản phẩm chất lượng nhất cùng chế độ bảo hành hậu mãi uy tín – Cùng hợp tác, cùng thành công.

Trân trọng !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

X